Có thể nói dụng cụ ăn dặm là những dụng cụ không thể thiếu đối với các bà mẹ chăm con nhỏ khi các con bước vào giai đoạn ăn dặm. Nhưng đối với các bà mẹ lần đầu làm mẹ thì hết sức bỡ ngỡ, và không biết lựa chọn cho mình những bộ sản phẩm nào tốt nhất. Bài viết này của chomebe.com xin giới thiệu tới các bà mẹ bỉm sữa bộ dụng cụ ăn dặm cho bé cực nhanh và tiện lợi, cùng tham khảo nhé.

Bộ dụng cụ ăn dặm cho bé giúp các mẹ bớt đi phần nào những mệt nhọc trong quá trình chăm con, không còn, giúp các mẹ không còn lỉnh kỉnh với những món đồ dùng cho bé, còn giúp các mẹ nhanh chóng chế biến các món ăn ngon đảm bảo an toàn cho bé.

Bộ chế biến ăn dặm Richell Rc53371

Sản phẩm bao gồm một bộ tổng hợp các dụng cụ chế biến đồ ăn dặm tiện ích, đáp ứng được nhu cầu của các mẹ: Cối, chày, bát, rây lọc, nắp đậy, bàn mài thức ăn, dụng cụ cắt trái cây, thìa nhựa, dụng cụ cắt và dằm thức ăn 2 trong 1. Các loại bát thìa được thiết kế sao cho giống với chiếc bát của người lớn để bé học cách làm quen với những đồ ăn hằng ngày khi còn bé một cách an toàn nhất và để sử dụng nhất.

Bộ sản phẩm đơn giản, đẹp mắt nhằm kích thích sự thích thú cho các bé và có thể dùng trong lò vi sóng một cách an toàn.

Bộ dụng cụ ăn dặm Pigeon

Bộ chế biến ăn dặm Pigeon được làm bằng nhựa cao cấp, không chứa BPA, không gây hại cho sức khỏe của bé. Nó đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn, khắt khe của Nhật, tích hợp nhiều tiện ích sử dụng đơn giản, có thể dùng trong lò vi sóng mà không sợ bị chảy nhựa, đem lại các món ăn an toàn cho bé yêu.

Bao gồm 8 dụng cụ hỗ trợ các mẹ trong việc chế biến các đồ ăn dặm cho bé như sau:

  • Bộ cối và chày: Dùng để giã nhỏ thức ăn trước khi chế biến. Mặt trong cối có các rãnh dùng để mài nhỏ thức ăn cho bé.
  • Chén nhỏ có nắp đậy đi kèm dùng đựng thức ăn cho bé.
  • Rây lọc thức ăn sau khi được làm nhỏ.
  • Bàn mài nhỏ rau củ quả trước khi nấu.
  • Dụng cụ vắt trái cây
  • Thìa nhựa

Tất cả những dụng cụ trên là những sản phẩm có ích cho bé ăn dặm. sẽ là những đồ dùng không thể thiếu trong việc chăm con nhỏ cho các bà mẹ. Để tìm hiểu thêm bộ dụng cụ ăn dặm cho bé chúng ta có thể xem thêm tại đây.