Xã hội ngày càng phát triển thì đời sống con người ngày càng được nâng cao. Và hiện nay việc chăm sóc con cái của các bà mẹ bỉm sữa càng trở nên đơn giản hơn nhờ sự ra đời của nhiều sản phẩm tiện dụng và hữu ích. Một trong những sản phẩm mang lại những công dụng đó là nồi bột từ cho bé. Nhưng rất nhiều bà mẹ lại phân vân không biết nên lựa chọn loại nồi nào? mua ở đâu? giá cả như thế nào? Hôm nay bài viết này của chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn cách lựa chọn nồi bột từ chống dính an toàn cho bé yêu, cùng đọc và ghi nhớ để làm kinh nghiệm cho mình các mẹ nhé.

Nồi bột từ chống dính được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hàng đầu Nhật Bản, toàn bọ sản phẩm được gia công bằng tấm nhôm và nắp được thiết kế bằng thủy tinh trong suốt, khi chế biến bạn có thể dễ dàng nhìn vào bên trong thức ăn.

Những điều các mẹ quan tâm khi mua nồi bột từ

Khi lựa chọn mua nồi bột từ, các chị em luôn quan tâm những ưu điểm vượt trội của loại này so với loại kia để đem ra quyết định mình nên mua loại nào an toàn và tốt nhất cho con yêu. Qua khảo sát và điều tra người tiêu dùng thì nồi bột từ đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ mọi nhà:

  • Nồi bột từ chống dính tương thích với bếp từ:  Ngày nay khi xã hội càng phát triển thì bếp từ được thay thế cho bếp ga, việc sử dụng bếp từ sẽ mang nhiều lợi ích, giúp việc nấu ăn không bị giãn đoạn. Do vậy sử dụng nồi bột từ chống dính sẽ thích hợp cho việc sử dụng bếp từ.
  • Thiết kế đẹp: có tay cầm vì có kích thước nhỏ nên sẽ không thiết kế quai mà sẽ thiết kế tay cầm. Để bạn có thể cầm lên bằng một tay và đổ bột vào trong bát cho bé.
  • An toàn cho sức khỏe: Hiện nay nồi nấu bộ trên thị trường có nhiều sản phẩm nhưng có một yếu tốt quan trọng đó chính là chất chống dính, với chất chống dính an toàn có thể đảm bảo cho sức khỏe của bé.

Mua nồi chính hãng ở đâu?

Cùng với sự xuất hiện của nhiều hãng nồi bột từ chống dính cho bé khác nhau trên thị trường, và hiện tượng hàng nhái hàng giả vẫn tiếp diễn hằng ngày, do vậy các mẹ vẫn luôn băn khoăn liệu chúng ta nên mua nồi bột từ chính hãng cho con yêu của mình ở đâu thì an toàn nhất. Theo kinh nghiệm của hội các bà mẹ bỉm sữa rỉ tai nhau thì chúng ta cần:

  • Lựa chọn những trung tâm điện máy, những siêu thị lớn để tham khảo và lựa chọn mua hàng.
  • Trước khi mua hàng cần tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm và những người tư vấn bán hàng sau đó mới đưa ra quyết định.
  • Xem nhãn mác đầy đủ, có bảo hành .
  • Gía cả phải phù hợp với giá cạnh tranh trên thị trường.

Hãy đồng hành cùng chomebe.com để có thêm những lựa chọn nồi bột từ chống dính phù hợp với chức năng, mục đich sử dụng và phù hợp với túi tiền của các bạn. Chúc các bạn có những lựa chọn an toàn nhất dành cho con yêu.