Khi lựa chọn đồ dùng cho trẻ thì các mẹ thường xuyên đặt ra câu hỏi sản phẩm này có tốt hay không, sản phẩm này trẻ nhỏ có dùng được không, nên hay không nên mua cái này cho trẻ. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau giải đáp thắc mắc có nên mua nồi nấu bột phù sứ không?

1. Nồi nấu bột là gì?

Nồi nấu bột cho trẻ là loại nồi có thích thước nhỏ và được các mẹ dành riêng cho việc nấu bột cho trẻ. Những chiếc nồi nấu bột cho trẻ thường được sản xuất bằng những loại vật liệu cao cấp an toàn và không thải độc khi đun nóng.

Những chiếc nồi nấu bột trẻ em có nhiều loại và có nhiều thương hiệu khác nhau, có loại nồi bằng inox, có loại nồi bằng thủy tinh và có thêm cả loại nồi phủ sứ để quấy bột cho trẻ. Một số thương hiệu nồi quấy bột được nhiều người lựa chọn như nồi nấu bột Kangaroo, nồi nấu bột vision, nồi nấu bột supor, nồi nấu bột lock and lock…

Vậy nồi nấu bột nào sẽ phù hợp nhất cho trẻ và phù hợp với thiết bị nấu mà gia đình bạn đang sử dụng thì đây chính là vấn đề mà bạn cần phải tìm hiểu thêm.

2. Nồi nấu bột phủ sứ

Đối với sản phẩm nồi nấu bột phù sứ thì lớp sứ chính là lớp sẽ tiếp xúc trực tiếp với bột của trẻ.Ưu điểm nổi bật nhất của lớp sứ này chính là sẽ không xảy ra bất kì phản ứng nào với thức hay hay những phản ứng khi đun nóng nên việc sử dụng nồi nấu bột phủ sứ để quấy bột cho trẻ hay để chế biến thức ăn là an toàn tuyệt đối.

Lớp sứ của nồi nấu bột phủ sứ được làm từ những thành phần từ thiên nhiên như sét nhuyễn và bột đá nên không độc hại khi sử dụng, hơn nữa phần phủ sử của nồi cũng chính là phần chống dính để khi ta quấy bột cho trẻ thì bột sẽ không bị dính xuống nồi làm cháy bột của trẻ.

Ngoài chức năng nấu bột cho trẻ thì nồi nấu bột phủ sứ cũng là một sản phẩm rất phù hợp để làm nồi hâm sữa ấm cho trẻ đối với những trẻ dùng sữa trữ đông trong tủ lạnh.

Nồi nấu bột phủ sứ cũng được thiết kế thêm phần nắp kính giúp chúng ta có thể nhìn thấy được thức ăn bên trong mà không cần mở nắp. Phần nắp kính của nồi cũng giúp che đậy thức ăn khi chưa sử dụng, nắp kính này cũng sạch sẽ an toàn và cũng giúp giữ nhiệt cho thức ăn tốt hơn.

3. Có nên mua nồi nấu bột phủ sứ không.

Nếu bạn đang cần một chiếc nồi an toàn để nấu bột cho trẻ thì chiếc nồi nấu bột phủ sứ này là một sản phẩm phù hợp với việc quấy bột cho trẻ, giúp trẻ có được món bột ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn.

Nồi nấu bột phủ sứ bạn có thể tìm thấy ở nhiều cửa hàng bán đồ gia dụng hay những siêu thị mẹ và bé, bạn cũng có thể tìm thấy ở những cửa hàng bán bếp từ vì nồi phủ sứ cũng chính là loại nồi bột từ có thê sử dụng được cho cả bếp từ và bếp ga.

Tuy rằng có rất nhiều địa chỉ để bạn có thể mua được nồi bột từ nhưng bạn nên lựa chọn mua nồi của những thương hiệu uy tín và mua hàng của những địa chỉ bán hàng tin cậy để tránh mua phải hàng nhái.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu mua nồi nấu bột cho trẻ hay những sản phẩm chuyên dụng cho trẻ nếu không thể tự phân biệt được đâu là hàng thật và đâu là hàng giả. Chomebe.com chuyên phân phối những sản phẩm cho bé chính hãng tại Hà Nội.