Nồi nấu bột cho trẻ là loại nồi có kích thước nhỏ dùng để quấy bột khi trẻ tập ăn dặm. Tiêu chí lựa chọn nồi quấy bột chính là đảm bảo an toàn chất lượng và có khả năng chống dính tốt để không làm cháy bột của trẻ hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về địa chỉ bán nồi nấu bột chống dính sử dụng cho bếp từ tại Hà Nội.

1. Nồi nấu bột chống dính

Nồi nấu bột cho trẻ có nhiều loại khác nhau, có loại dùng cho bếp ga. có loại lại dùng cho bếp từ. Mỗi loại sẽ mang những ưu điểm riêng và điều quan trọng nhất khi lựa chọn những sản phẩm dùng cho trẻ nhỏ đó chính là độ an toàn và không gây độc hại cho trẻ.

Thông thường những chiếc nồi quấy bộ cho trẻ nhỏ đều phải có khả năng chống dính tốt vì khi tập ăn dặm trẻ thường ăn rất ít và nếu như nồi bị dính thì sẽ rất tốn bột của trẻ. Đó là còn chưa kể đến khi bột bị dính xuống nồi thì rất nhanh bị cháy và nếu trẻ sử dụng bột bị cháy thì sẽ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của trẻ.

Nồi nấu bột thường có đường kính nhỏ và được thiết kế thêm phần tay cầm giúp những thao tác với những chiếc nồi nhỏ xinh này đơn giản và tiện dụng cho việc quấy bột nhiều so với việc thiết kế tay cầm ở hai bên.

2. Chất liệu của nồi nấu bột chống dính

Những chiếc nồi nấu bột chống dính sử dụng cho cả bếp từ thường sẽ được sản xuất bằng hợp kim nhôm, hợp kim nhôm có tính dẫn nhật rất tốt nên phù hợp khi dùng cho bếp từ.

Đối với một số sản phẩm nồi quấy bột sẽ được thiết kế lớp chống dính bằng sứ, đây là những thành phần từ tự nhiên nên rất an toàn khi sử dụng để quấy bột cho trẻ nhỏ.

Phần nắp của những chiếc nồi quấy bột cho trẻ sẽ được thiết kể với phần nắp kính hay nắp thủy tinh sạch sẽ mà bạn lại có thể quan sát được bột ở trong nồi. giúp bạn che đậy và bảo quản thức ăn ở trong nồi tốt hơn.

Nồi nấu bột cho trẻ ngoài nấu bột ra bạn cũng có thể sử dụng để nấu canh, nấu súp hay hâm sữa cho trẻ. Tuy nhiên trong thời gian trẻ ăn dặm thì bạn không nên dùng nồi với mục đích khác để đảm bảo vệ sinh cho những thiết bị nấu bột của trẻ. Còn khi hết thời gian ăn dặm của trẻ thì có thể tận dụng nồi nấu bột chống dính để nấu ăn sẽ rất tiện lợi và an toàn cho bạn và cả gia đình với một chiếc nồi nhỏ xinh những nhiều chức năng.

3. Tiêu chí chọn mua nồi nấu bột chống dính

+ Khi chọn mua nồi nấu bột chống dính chỉ nên lựa chọn những chiếc nồi nhỏ phù hợp với nhu cầu của bạn, đừng mua nồi quá to vì khi quấy bột sẽ khó và bị dính vào nồi nhiều.

+ Nồi nấu bột nên chọn loại có tay cầm chống nóng, tay cầm này sẽ giúp những thao tác quấy bột hay đổ bột ra bát cho tre nhanh hơn, tiện lợi hơn.

+ Chọn nồi nấu bột chống dính là điều đương nhiên những bạn cũng nên lưu ý đến chất liệu chống dính mà nồi đang sử dụng xảy ra phản ứng khi bị đun nóng hay không, để xem chất liệu này có an toàn khi sử dụng không. Bạn có thể tham khảo những chiếc nồi có chất chống dính từ chất liệu Ecolon, đây là chất liệu hoàn toàn tự nhiên nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng để nấu bột cho trẻ.

4. Mua nồi nấu bột chống dính ở đâu

Nồi nấu bột chống dính sử dụng cho bếp từ có thể được bán ở những cửa hàng đồ gia dụng, những siêu thị mẹ và bé hay ở những cửa hàng đồ điện máy.

Bạn có thể tham khảo những sản phẩm nồi bột từ trên Chomebe.com để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với trẻ nhà mình. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu như bạn ưng ý và muốn mua sản phẩm. Chomebe.com cam kết chỉ bán hàng chính hãng và bán hàng với mức giá tốt nhất cho khách hàng