Món bột cho trẻ thì không bao giờ là món ăn thiếu được trong giai đoạn phát triển của trẻ nhỏ. Cùng chào đón dịp hè 2017 và dịp nghỉ lễ 30/4-1/5, Thương hiệu Beewin tổ chức chương trình “Giảm giá 20% nồi nấu bột cho trẻ – rộn ràng đón hè 2017” để tri ân những khách hàng trong thời gian qua đã ủng hộ, tin tưởng sử dụng sản phẩm của Beewin.

Chương trình khuyến mãi

Hòa trong không khí hân hoan chào đón nghỉ lễ Chiến thắng 30/4 và Quốc tế lao động 1/5, thương hiệu Beewin tổ chức chương trình “Giảm giá nồi nấu bột cho trẻ – rộn ràng đón hè 2017”. Chương trình được tổ chức với nhiều ưu đãi, hấp dẫn cho các dòng nồi bột từ Beewin trên các đại lý trên toàn quốc.

  • Giảm giá 20% cho tất cả các dòng sản phẩm nồi bột từ khi mua tại các đại lý chính hãng.
  • Giảm giá 30% cho tất cả các sản phẩm nồi bột từ khi đặt mua online trên hệ thống website: com
  • Với 50 khách hàng đặt mua đầu tiên trên hệ thống website sẽ nhận được quà tặng một bộ muỗng nĩa cho trẻ.

 Chương trình khuyến mãi cũng là đợt chào hè năm 2017 sắp tới. Thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi vào 3 ngày: 25-26-27/4. Hãy nhanh tay tham gia chương trình để mua được các sản phẩm ưu đãi và có cơ hội nhận được các phần quà đáng yêu cho bé ngay hôm nay nhé!

Một vài mẫu nồi bột từ khuyến mãi tại Beewin

Cùng xem qua một vài mẫu đang được khuyến mãi tại hệ thống Beewin. Các dòng sản phẩm nồi bột từ đều thuộc các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Sản phẩm của thương hiệu Vision cũng nằm trong khuôn khổ được khuyến mãi dịp này tại Beewin

 

Thời gian Beewin là thương hiệu cung cấp sản phẩm nồi bột từ được sản xuất theo công nghệ tiên tiến. Chúng tôi luôn mang đến cho người sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý nhất.

Các sản phẩm của Beewin đều thuộc các thương hiệu nồi chảo uy tín, như: Supor, Elich, Visions,… đạt tiêu chuẩn chất lượng, đã được tin dùng ở các thị trường quốc tế và hiện nay đang được các bà mẹ Việt Nam ưa chuộng.

Thời gian qua, chúng tôi luôn gửi đến những khách hàng thân yêu những chương trình khuyến mãi nồi bột từ với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cùng theo dõi thêm những chương trình mới của Beewin tại Chomebe.com.