Nồi nấu bột cho trẻ em có thể được làm bằng rất nhiều chất liệu khác nhau và mỗi loại nồi sẽ có những đặc điểm riêng. Với những chất liệu bằng nhôm, bằng inox hay nồi được phủ sứ không còn xa lạ gì với các gia đình. Thế nhưng nồi bằng thủy tinh chắc hẳn hiện nay vẫn còn ít người sử dụng nên nhiều người vẫn phân vân không biết nồi nấu bột vision bằng thủy tinh có đảm bảo an toàn không? Đây là vấn đề mà hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu.

1. Nồi nấu bột Vision bằng thủy tinh

Nồi nấu bột Visionxuất xứ từ Pháp và được sản xuất từ chất liệu gốm thủy tinh có ưu điểm nổi bật đó là chất liệu trong suốt và không còn nỗi lo lắng khi nấu thức ăn sẽ bị sôi trào ra ngoài. Chất liệu thủy tinh trong suốt cũng giúp bạn quan sát được sự thay đổi của thức ăn khi nấu. Ngoài ra chất liệu này còn giúp phòng bếp của bạn đẹp hơn, hiện đại và sang trọng hơn.

Nồi quấy bột Vision cũng chống dính tốt, đảm bảo vệ sinh và an toàn khi sử dụng để quấy bột cho trẻ nhỏ. Với chất liệu gốm thủy tinh chúng ta không sợ chúng biến dạng khi gặp nhiệt độ nóng, không sợ có những phản ứng xảy ra giữa thức ăn và nồi nên rất an toàn khi sử dụng.

Nồi quấy bột Vision với chất liệu thủy tinh và có thể sử dụng được đối với nhiệt độ lên đến 400 độ nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nồi để nấu ăn. Chất liệu thủy tinh cũng giúp việc truyền nhiệt và giữ nhiệt nhanh hơn, từ đó việc nấu ăn nhanh hơn nên sẽ tiết kiệm nhiên liệu và giữ nhiệt đồ ăn được lâu hơn.

Với chất liệu bền bỉ nồi quấy bột Vision có thể sử dụng được cho cả lò nướng, dùng làm nồi hâm sữa, lò vi sóng hay rửa nồi bằng máy rửa bát cũng rất an toàn.

2. Những lưu ý khi sử dụng nồi nấu bột bằng thủy tinh

Khi sử dụng nồi và rửa xong thì chúng ta không nên xếp nồi chồng lên nhau vì chúng có thể là xước bề mặt nồi, cũng không nên dùng những miếng rửa bát bằng sắt để cọ nồi. Nếu thức ăn để lâu dính chặt xuống nồi thì nên ngâm nồi bằng nước ấm sau đó rửa nồi bằng khăn mềm để không làm xước nồi làm mất thẩm mỹ.

Nồi quấy bột Vision là sản phẩm không phù hợp với việc nấu đường, làm kẹo hay làm bắp rang bơ nên đừng dùng nồi quấy bột đểlàm những việc đó.

Nếu nồi có hiện tượng nứt vỡ thì đừng cố khắc phục điều đó mà khi này là lúc bạn nên thay nồi mới.

3. Dùng nồi Vision bằng thủy tinh có an toàn không

Như đã nói ở trên thì chất liệu thủy tinh rất an toàn khi sử dụng trong gia đình và sử dụng để quấy bột cho trẻ cũng rất đảm bảo, do vậy nếu bạn đang tìm hiểu về nồi nấu bột Vision để quấy bột cho trẻ thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm này.

Ngoài nồi quấy bột Vision bằng thủy tinh thì thương hiệu Vision cũng có rất nhiều loại nồi khác nữa để sử dụng cho việc nấu ăn hàng ngày. Vision có nhiều loại nồi với những kích cỡ khác nhau nên bạn thoải mái lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với gia đình mình.

Ngoài thương hiệu nồi quấy bột Vision thì bạn có thể tham khảo thêm những chiếc nồi quấy bột của thương hiệu uy tín khác như nồi quấy nột Kangaroo, nồi quấy bột Supor

Bạn cũng có thể tham khảo thêm giá của nồi quấy bột và những sản phẩm dùng cho bé khác trên chomebe.com để có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình mình. Liên hệ trực tiếp với chomebe.com nếu bạn muốn mua sản phẩm. Chomebe.com chỉ bán hàng chính hãng với mức giá tốt nhất cho khách hàng.